ระบบแทรกเตอร์ไร้คนขับที่ควบคุมด้วย AI การสั่งการผ่านมือถือในการเกษตร

by Darrell Miller
118 views
1.ระบบแทรกเตอร์

การพัฒนาเครื่องจักรทางการเกษตรที่ใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติกำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในวงการ เนื่องจากเครื่องจักรเหล่านี้มีความสามารถในการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ และลดความเมื่อยล้าของแรงงานมากขึ้น ช่วยลดค่าใช้จ่าย และเพิ่มผลผลิตในภาคการเกษตร

รถแทรกเตอร์ที่ไม่ต้องมีคนขับในงาน CES ปี 2022

โดยมีคุณสมบัติที่ทันสมัยและการประยุกต์ใช้เทคโนโลยีที่เข้ากันได้กับการทำเกษตรในยุคปัจจุบัน รถแทรกเตอร์นี้มาพร้อมกับระบบ GPS และกล้องแบบ 360 องศา ที่มองเห็นได้ทุกมุม ทำให้เกษตรกรสามารถควบคุมการทำงานผ่านโทรศัพท์มือถือของตนได้อย่างสะดวกสบาย

2.ระบบแทรกเตอร์

ผลงานนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือระหว่าง John Deere และบริษัทสตาร์ตอัปจากประเทศฝรั่งเศส ซึ่งได้นำเอาเทคโนโลยี AI มาประยุกต์ใช้ในการพัฒนารถแทรกเตอร์รุ่น 8R ให้สามารถทำงานอัตโนมัติได้อย่างเต็มที่ โดยรถจะสามารถวิเคราะห์และประมวลผลข้อมูลอย่างรวดเร็ว และทำให้การตัดสินใจในการทำงานของรถมีประสิทธิภาพมากขึ้น

3.ระบบแทรกเตอร์

เกษตรกรไม่ต้องใช้เวลานั่งคุมรถแทรกเตอร์อีกต่อไป

เพียงแค่ใช้สมาร์ตโฟนเพื่อระบุเส้นทางและเริ่มต้นการทำงาน ระบบ GPS และกล้องด้านบนรถจะช่วยในการตรวจจับสภาพแวดล้อมและสิ่งกีดขวาง โดยทำให้การทำงานของรถมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยลดค่าใช้จ่ายในการจ้างแรงงานและเพิ่มผลผลิตให้กับเกษตรกรอีกด้วย

ดังนั้นเทคโนโลยีอัตโนมัติและ AI ไม่เพียงแค่ช่วยให้การทำงานในภาคการเกษตรมีประสิทธิภาพมากขึ้น แต่ยังช่วยลดความเมื่อยล้าของแรงงาน และเพิ่มผลผลิตให้กับภาคการเกษตรอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นอีกด้วย

สามารถติดตามต่อได้ที่ : https://www.108engine.com/Tractors-News/2022/Tractors-News-2022-03.asp

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

แหล่งรวบรวมความรู้ด้านการทำงานให้เกิดความปลอดภัย เน้นในการนำเสนอข้อมูลที่ครอบคลุมทุกแง่มุมและอัปเดตให้ทันสมัยอยู่เสมอ

ติดต่อ

Copyright @2024  All Right Reserved – Designed and Developed by viralebookexplosion